Đăng kí nhận thông báo
Thống kê
Đang Online: 15
Truy cập hôm nay: 74348
Tổng số truy cập: 3306863
 
Yahoo Messenger
donhuminhkhoa
 
Đặt quảng cáo

 

Kế hoạch hoạt động phục vụ hè 2012 của Bảo tàng Lịch sử

2012-06-24 06:38:46

1. Miễn phí cho trẻ em từ 15 tuổi trở xuống tham quan Bảo tàng trong dịp hè 2. Tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí và tặng quà cho các cháu là con của CCVC Bảo tàng Lịch sử nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi, Tết Trung thu.

    3. Thực hiện công tác tuyên truyền, giáo dục thiếu niên, nhi đồng về truyền thống lịch sử, đạo đức, lối sống, thực hiện văn hóa giao thông… bằng hình thức phối hợp với Trung tâm Văn hóa các quận, huyện, Nhà thiếu nhi các quận huyện đưa học sinh đến tham quan và nghe thuyết minh tại Bảo tàng Lịch sử và Đền thờ vua Hùng.
    4. Phối hợp với Phòng VHTT Quận 1 triển lãm lưu động tại các đoàn phường thuộc Quận 1.
    5. Tổ thuyết minh thường trực làm công tác thuyết minh, hướng dẫn tham quan và giải đáp những yêu cầu, thắc mắc cho thanh thiếu niên về nội dung, ý nghĩa các phòng trưng bày, hiện vật trưng bày tại bảo tàng.
    6. Thuyết minh, hướng dẫn cho các em thiếu nhi bằng nhiều hình thức: kể chuyện lịch sử, nêu tấm gương của các anh hùng dân tộc, về danh nhân, danh tướng Việt Nam trong lịch sử đấu tranh dựng nước và giữ nước, về thành quả lao động và sáng tạo của nhân dân Việt Nam qua các thời kỳ thông qua hiện vật, tư liệu lịch sử đang trưng bày tại Bảo tàng.
    7. Tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề về “Bữa cơm gia đình”, “Luật bình đẳng giới”…

method man snoop dogg buy cialis or generic tadalafil